Các Lưu Ý Cần Nằm Lòng Khi Sử Dụng Máy Ép Trái Cây Tốc Độ Chậm

Tổng Quan Về Máy Ép Chậm

  • Máy ép chậm có hai bộ phận chính là động cơ giảm tốc và trục vít. Công dụng của máy là ép rau củ, hoa quả với vận tốc 85 vòng 1 phút. Nguyên lý hoạt động của máy so với máy ép thông thường cũng có sự khác biệt.
  • Hoa quả được đưa vào máy sẽ được trục vít dạng xoắn ốc đưa từ từ tới lưới lọc mà không cần có lực ly tâm hoặc ma sát với hỗn hợp đang ép. Lúc này, bộ phận tách bã sẽ phụ trách đẩy bã cũng như nước ép ra ngoài.
  • Nhờ đó máy ép chậm hoạt động êm ái, không tạo ra tiếng ồn lớn, nước ép cũng như thành phẩm đậm đặc hơn so với máy ép thường.
  • Lượng nước ép giữ lại được nhiều hơn, phần lớn chất dinh dưỡng cũng như vitamin trong rau củ không hề bị mất đi.
  • Tuổi thọ máy ép chậm lâu hơn, bền hơn máy ép thông thường. Người dùng sẽ không cần phải lo lắng máy vận hành lâu có thể bị quá nhiệt dẫn đến cháy nổ động cơ.

Máy Ép Trái Cây Tốc Độ Chậm SAVTM JE-07

Những Lưu Ý Cần Nằm Lòng Khi Sử Dụng Máy Ép Chậm

  • Đối với những loạt nguyên liệu có nhiều hạt nhỏ và khó tách có thể kể đến như chanh dây, dưa hấu, nho, lựu,…và các loại củ cứng táo, cà rốt nhằm tránh trường hợp bã bị đẩy ra ngoài cùng, gây nghẽn máy.
  • Bạn không nên ép các loại quả mềm như chuối, bơ, kiwi chín, xoài chín bởi vì khi bị nghiền nát thịt quả sẽ gặp khó khăn khi cuộn xuống dưới trục xoay, chúng sẽ bị ứ đầy lên phía trên. Trong trường hợp muốn dùng các loại quả mềm này, bạn có thể chia nhỏ chúng thành nhiều phần rồi đem ép luân phiên với các loại củ cứng.
  • Cần hạn chế sử dụng các loại đá viên trong máy ép có thể dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng cho máy.
  • Máy ép chậm hoạt động theo cơ chế nghiền từng miếng nguyên liệu một. Vì vậy, người dùng không nên cho cùng lúc nhiều nguyên liệu vào máy sẽ khiến máy bị tắc, nước ép bị lẫn bã.

Máy Ép Trái Cây Tốc Độ Chậm SAVTM JE-07

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
096.566.2486
Chat Zalo