Giới thiệu

Bhmart.vn là kênh mua sắm đồ gia dụng ,tiện ích thông minh online trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Tất cả sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Bhmart đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành sau bán hàng uy tín số 1 hiện nay.

Tầm nhìn

Bằng những sản phẩm chất lượng, cùng với sự tin tưởng của người tiêu dùng, Bhmart mong muốn mở rộng và phát triển hệ thống cửa hàng ra tất cả các tỉnh thành trên cả nước. giúp hầu hết người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ hút chân không cao cấp, chính hãng, an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Bhmart là “đem đến tận tay người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt, những sản phẩm và dịch vụ hiện đại, chính hãng, tối ưu, bền bỉ. Siêu thị Bhmart đánh giá sự thành công của mình phụ thuộc vào sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng và đối tác. Sự hài lòng đó, tất yếu phải được đánh giá thông qua chất lượng, thiết kế, độ bền, giá thành, sự tiện dụng, độ an toàn, … của sản phẩm. Chúng tôi mong muốn sứ mệnh của mình sẽ ngày càng được lan tỏa rộng rãi, giúp nhiều người hơn nữa có cơ hội được sử dụng những sản phẩm tốt và an toàn.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm tại Bhmart.vn

Giao hàng tận nơi, áp dụng với tất cả các tỉnh thành trên cả nước
Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, nhanh chóng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm
Đội ngủ nhân viên tư vấn trẻ trung, hăng hái, chu đáo, nhiêt tình, có kiến thức chuyên sâu về tất cả các sản phẩm, có thể tư vấn giúp bạn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.
Lựa chọn các sản phẩm chuẩn nhập khẩu, chất lượng hoàn hảo, mẫu mã sang trọng và đẹp mắt.
Trải nghiệm các chương trình khuyến mại, ưu đãi, voucher giảm giá có giá trị thực tế cao.

Chính sách bảo hành khi mua hàng tại siêu thị tiện ích Bhmart.vn

Cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Chính sách bảo trì, bảo hành rõ ràng, minh bạch dành riêng cho từng dòng sản phẩm.

Thực hiện chính sách đổi trả nhanh chóng theo cam kết, nếu phát hiện hàng không đảm bảo chất lượng.