Kinh nghiệm chọn mua bộ sạc ắc quy Foxsur 400Ah hàng chính hãng

Sạc ắc quy Foxsur 12V-24V 400Ah được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu của Foxsur Nhật Bản. Bộ sạc được trang bị công suất sạc cao 12V/25A-24V/15A có công suất đạt 350W và dòng điện max là 6 ~ 400Ah. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sạc ắc quy với giá cả và mẫu mã khác nhau do đó khi quý khách hàng đi tìm mua sản phẩm cần chọn những địa chỉ cửa hàng uy tín để mua hàng. Sau đây siêu thị Bhmart.vn sẽ hướng dẫn cách lựa chọn mua bộ sạc ắc quy Foxsur 400Ah chính hãng.

sac-ac-quy-foxsur-12v-24v-400ah-chinh-hang

Kinh nghiệm chọn mua sạc ắc quy Foxsur 12V-24V 400Ah hàng chính hãng

  • Tất cả các dòng sạc ắc quy Foxsur khi mua đều có phiếu bảo hành chính hãng từ 12 tháng cho đến 24 tháng tùy từng sản phẩm.
  • Ở trên hộp và ở sau mỗi bộ sạc đều có in các thông số kỹ thuật rõ dàng chi tiết cho từng model, đây là điểm cũng rất quan trọng.
  • Tính năng chống ngược cực nên không xẩy ra tình trạng cháy nổ ác quy trong trường hợp kẹp nhầm cực khi sạc.
  • Trên thân sạc ắc quy có in đầy đủ thông số kỹ thuật hàng chính hãng Made in Japan.
  • Đối với các dòng sạc chính hãng của Foxsur chỉ cần kẹp vào bình ắc quy mà không cần cắm điện là máy đã đo được dòng điện, phần trăm pin và nhiệt độ bình ắc quy.

kinh-nghiem-chon-mua-bo-sac-ac-quy-foxsur-400ah-hang-chinh-hang

Quý khách nên mua sạc ắc quy Foxsur 12V-24V 300Ah ở đâu uy tín chính hãng ?

  • Khi quý khách đi mua và chọn mua sạc ắc quy thông minh Foxsur , chúng ta nên chọn những nơi có cửa hàng uy tín để mua và test sản phẩm, để cho an tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành tại cửa hàng.
  • Với quý khách ở Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng ta nên bớt chút thời gian qua trực tiếp cửa hàng Bhmart.vn để được xem hàng và thử hàng trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.
  • Đối với khách hàng ở tỉnh xa không có thời gian đến trực tiếp để mua thì khi sản phẩm gửi đến chúng ta phải kiểm tra, thử sản phẩm xem có đúng như quảng cáo hay không.

Hy vọng thông qua bài viết kinh nghiệm chọn mua bộ sạc ắc quy Foxsur 400Ah hàng chính hãng. Giúp bạn có thể biết được làm sao mua được hàng chuẩn hàng tốt.  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
096.566.2486
Chat Zalo