Sự khác nhau giữa máy hút chân không kén túi và máy hút chân không đa năng không kén túi

Máy hút chân không là một trong những loại thiết bị gia dụng không thể thiếu trong không gian bếp của bạn. Máy hút chân không thực phẩm với nhiều công dụng tuyệt vời cho phép bạn bảo quản thức ăn,9 Máy hút chân không thực phẩm mini gia đình tốt & rẻ nhất trái cây,9 Máy hút chân không thực phẩm mini gia đình tốt & rẻ nhất hoa quả, nước, bột lâu hơn. Trên thị trường có rất nhiều loại máy hút chân không bao gồm máy hút chân không kén túi và máy hút chân không đa năng không kén túi. Sau đây Bhmart.vn sẽ giải thích sự khác nhau giữa 2 máy như thế nào.

Sự khác nhau giữa máy hút chân không kén túi và máy hút chân không đa năng không kén túi

1. Điểm giống nhau giữa máy hút chân không kén túi và máy hút chân không đa năng không kén túi

  • Cả 2 loại máy đều có chức năng cơ bản của một máy hút chân không thực phẩmbao gồm: hút chân không, hàn kín miệng túi các loại thực phẩm hay đồ dùng để tạo ra môi trường bảo quản tốt nhất cho thức ăn. Hai dòng máy có thể sử dụng để hút chân không đa dạng các loại thực phẩm, đồ dùng với kích thước to nhỏ khác nhau, trong thời gian ngắn.
  • Máy hút chân không không kén túi và kén túi đều có thiết kế khá giống nhau, nhỏ gọn và kiểu dáng tinh tế. Vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp bền bỉ, bóng sáng nên dễ vệ sinh. Bạn có thể đặt máy ở bất cứ đâu từ kệ, bàn cho đến các góc bếp nhỏ đều rất tiện dụng.

2. Điểm khác nhau giữa máy hút chân không kén túi và máy hút chân không đa năng không kén túi

Về tính năng: 

  • Máy hút chân không kén túi: Máy chỉ sử dụng được 1 loại túi là túi nhám. Vậy nên, mỗi lần sử dụng máy hút chân không kén túi, bạn cần lựa chọn kỹ loại túi hút để phù hợp với máy.
  • Máy hút chân không đa năng không kén túi: Máy có thể sử dụng với nhiều loại túi khác nhau để bảo quản đa dạng thực phẩm. Các túi có thể sử dụng như: túi trơn 2 mặt, túi zip, túi nhám,..

Về công suất: 

  • Máy hút chân không kén túi: Công suất thấp hơn, thông thường chỉ ở mức 110W, lực hút khá yếu và chỉ phù hợp với việc bảo quản các loại thực phẩm khô, có khối lượng nhỏ.
  • Máy hút chân không đa năng không kén túi: Thường có công suất cao trên 200W, lực hút mạnh, khả năng hút hàn liên tục, phù hợp với nhiều kích cỡ thực phẩm.

Về thiết kế: 

  • Máy hút chân không kén túi: Chỉ có buồng hút mà ko có vòi hút, và thiết kế mỗi buồng hút chỉ phù hợp với  duy nhất 1 loại túi.
  • Máy hút chân không đa năng không kén túi: Có vòi hút để đảm bảo hút sạch không khí đối với tất cả loại túi.

Giá thành: 

  • Máy hút chân không kén túi: Với một số hạn chế  nêu trên, máy hút chân không kén túi thường có giá thành rẻ. Tuy nhiên, loại túi nhám chuyên dụng dành cho máy hút chân không kén túi lại có giá rất cao, gấp 3 lần các loại túi 2 mặt trơn và thường khó tìm mua chỗ uy tín bán hàng chất lượng.
  • Máy hút chân không đa năng không kén túi: Do có tính năng và độ bền vượt trội cũng như khả năng hoạt động liên tục, máy hút chân không KHÔNG kén túi thường có giá cao hơn loại kén túi từ 1-1,5 triệu đồng. Dòng máy phù hợp với nhiều loại túi. Người dùng có thể sử dụng các loại túi có giá thành rẻ như túi 2 mặt trơn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nên lựa chọn máy hút chân không thực phẩm gia đình không kén túi hay kén túi để sử dụng?

Dựa vào bài viết trên chúng ta thấy máy hút chân không đa năng không kén túi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn dòng máy kén túi. Máy có công suất hoạt động cao, sử dụng được đa dạng các loại túi và thời gian hoạt động bền bỉ theo thời gian. Dù giá thành của máy hút chân không KHÔNG KÉN TÚI nhỉnh hơn giá của dòng kén túi, bù lại, người dùng chỉ cần tốn một khoản tiền nhỏ cho việc mua túi hút (loại phổ biến và giá rẻ nhất là túi 2 mặt trơn) giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
096.566.2486
Chat Zalo