Cách lựa chọn mua bộ sạc ắc quy Foxsur 300Ah chính hãng

Sạc ắc quy Foxsur 12V-24V 300Ah là một trong những model mới nhất của thương hiệu Foxsur. Sản phẩm tích hợp nhiều chế độ sạc thông minh, sạc đầy tự ngắt, chống ngược cực, khử sunfat, màn hình LED, công suất mạnh mẽ, trọng lượng nhỏ gọn. Sau đây siêu thị Bhmart.vn sẽ hướng dẫn cách lựa chọn mua bộ sạc ắc quy Foxsur 300Ah chính hãng.

cach-lua-chon-mua-bo-sac-ac-quy-foxsur-300ah-chinh-hang

Cách lựa chọn mua bộ sạc ắc quy Foxsur 12V-24V 300Ah chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sạc bình ắc quy nhái với thương hiệu Foxsur 300Ah, nên khi quý khách đi mua sạc ắc quy cần lưu ý và chọn mua đúng theo một số đặc điểm sau đây:

  • Tất cả các dòng sạc ắc quy Foxsur khi mua đều có phiếu bảo hành chính hãng từ 12 tháng cho đến 24 tháng tùy từng sản phẩm.
  • Ở trên hộp và ở sau mỗi bộ sạc đều có in các thông số kỹ thuật rõ dàng chi tiết cho từng model, đây là điểm cũng rất quan trọng.
  • Thân của bộ sạc ắc quy được làm từ nhựa ABS nên khi cầm rất chắc chắn, đàm tay, nhẹ nhàng, đàu dây kẹp to, chắc khỏe.
  • Đối với các dòng sạc chính hãng của Foxsur chỉ cần kẹp vào bình ắc quy mà không cần cắm điện là máy đã đo được dòng điện, phần trăm pin và nhiệt độ bình ắc quy.
  • Tiếp nữa là ở trong hoặc ngoài vỏ hộp có tem chống hàng giả được dán để phân biệt được hàng nhái và hàng chính hãng Foxsur.

cach-lua-chon-mua-bo-sac-ac-quy-foxsur-300ah-chinh-hang

Quý khách nên mua sạc ắc quy Foxsur 12V-24V 300Ah ở đâu uy tín chính hãng ?

  • Khi quý khách đi mua và chọn mua sạc ắc quy thông minh Foxsur , chúng ta nên chọn những nơi có cửa hàng uy tín để mua và test sản phẩm, để cho an tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành tại cửa hàng.
  • Với quý khách ở Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng ta nên bớt chút thời gian qua trực tiếp cửa hàng Bhmart.vn để được xem hàng và thử hàng trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.
  • Đối với khách hàng ở tỉnh xa không có thời gian đến trực tiếp để mua thì khi sản phẩm gửi đến chúng ta phải kiểm tra, thử sản phẩm xem có đúng như quảng cáo hay không.

Hy vọng thông qua bài viết kinh nghiệm chọn mua bộ sạc ắc quy Foxsur 300Ah hàng chính hãng. Giúp bạn có thể biết được làm sao mua được hàng chuẩn hàng tốt.  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
096.566.2486
Chat Zalo