Tính năng nổi bật của bộ sạc ắc quy Foxsur 300Ah

Sạc ắc quy Foxsur 12V-24V 300Ah là một trong những model mới nhất của thương hiệu Foxsur. Sản phẩm tích hợp nhiều chế độ sạc thông minh, sạc đầy tự ngắt, chống ngược cực, khử sunfat, màn hình LED, công suất mạnh mẽ, trọng lượng nhỏ gọn. Với công xuất sạc từ 2Ah đến 300Ah máy có thể sạc hầu hết tất cả các bình ắc quy có trên thị trường. Sau đay siêu thị tiện ích thông minh Bhmart.vn sẽ giới thiệu tính năng nổi bật của bộ sạc ắc quy Foxsur 300Ah.

Tính năng nổi bật của bộ sạc ắc quy Foxsur 300Ah

  • Sạc ắc quy Foxsur 12V-24V 300Ah được trang bị con chip làm việc MCU cao cấp giúp khi làm việc kiểm soát được nhiệt độ, từ đó giúp máy không bị nóng khi làm việc. Thân máy được tích hợp quạt làm mát tản nhiệt tốt nhất cho máy.
  • Công suất max cho nguồn 12V là 300Ah và công suất max cho nguồn 24V là 150Ah, đây là một trong những bộ sạc có công suất hiệu năng làm việc cực kỳ mạnh mẽ.

  • Sạc bình ắc quy Foxsur 12V/20A – 24V/10A được được cho hầu hết các loại bình hiện nay như: Cacbonat canxi, gel AGM, ướt, LiFePO4 và pin axit chì. Trên thân máy có 4 chế độ làm việc giúp chúng ta dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.
  • Sản phẩm được tích hợp một số tính năng thông minh như: Sạc đầy tự ngắt, chống ngược cực, chống chập cực, khử sunfat giúp tăng tuổi thọ của bình, công nghệ sạc nhanh dòng lên đến 20A.

  • Sạc ắc quy Foxsur còn được trang bị màn hình hiển thị LED giúp chúng ta dễ dàng quan sát khi sạc pin, sạc bình ắc quy. Sản phẩm cũng rất dễ dàng sử dụng tự động nhận diện bình 12V hay bình 24V thông minh.
  • Đặc điểm nổi bật nhất của bộ sạc Foxsur 300Ah là tích hợp 7 giai đoạn sạc thông minh. Giúp ổn định dòng điện đi vào và các chế độ dưỡng bình, từ đó không làm cho bình bị chai tuổi thọ được lâu hơn.

Hy vọng thông qua bài viết giới thiệu tính năng nổi bật của bộ sạc ắc quy Foxsur 300Ah. Giúp bạn hiểu được những điểm nổi bật vượt trội của sạc ắc quy.  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
096.566.2486
Chat Zalo