Phân Biệt Sạc Ắc Quy Foxsur 12V 100Ah Chính Hãng Và Hàng Loại 2 Kém Chất Lượng

Sạc ắc quy Foxsur 12V 100Ah là một trong những dòng sạc thông minh của thương hiệu Foxsur. Với thiết kế nhỏ gọn, công suất lớn lên đến 100Ah nên sạc được hầu hết các loại bình ắc quy từ xe máy đến ô tô. Hiện nay trên thị thường có rất nhiều hàng nhái thương hiệu Foxsur nên khi quý khách đi mua hàng nên cần mua những cửa hàng uy tín. Sau đây siêu thị Bhmart.vn sẽ phân biệt sạc ắc quy Foxsur 12V chính hãng và hàng loại 2 kém chất lượng.

sac-ac-quy-foxsur-12v-100ah-chinh-hang

Phân biệt sạc bình ắc quy Foxsur 12V chính hãng và hàng loại 2 kém chất lượng.

Chế độ chống ngược cực:

  • Sạc ắc quy Foxsur 12V chính hãng tính năng chống ngược cực nên không xẩy ra tình trạng cháy nổ ác quy trong trường hợp kẹp nhầm cực khi sạc.
  • Sạc ắc quy Foxsur 12V loại 2 sẽ không có tính năng chống ngược cực. Khi chúng ta kẹp nhầm cực âm và dương của sạc ắc quy vào bình sẽ gây cháy nổ bình ắc quy rất nguy hiểm.

sac-ac-quy-foxsur-12v-100ah-chinh-hang

Chế độ chống chập cực:

  • Sạc ắc quy Foxsur 12V 100Ah chính hãng có tính năng chôngs chập cực rất tốt. Khi chúng ta kẹp 2 cực âm và dương của sạc ắc quy sẽ không xảy ra bất kỳ 1 hiện tượng gì, máy sẽ cánh báo chúng ta 2 cực đang kẹp vào nhau rất an toàn.
  • Sạc ắc quy Foxsur 12V loại 2 kém chất lượng thì sẽ ko có chức này này . Khi chúng ta kẹp 2 cực âm và dương lại sẽ gây tiếng nổ rất nguy hiểm không nên sử dụng.

sac-ac-quy-foxsur-12v-100ah-chinh-hang

Xuất xứ sạc ắc quy 12V 100ah:

  • Sạc ắc quy Foxsur 12V 100Ah chính hãng trên thân sạc ắc quy có in đầy đủ thông số kỹ thuật hàng chính hãng Made in Japan.
  • Sạc ắc quy Foxsur 12V loại 2 kém cũng có thông số kỹ thuật vì hàng nhái nên sản xuất tại Made in China.

phan-biet-sac-ac-quy-foxsur-12v-100ah-chinh-hang-va-hang-loai-2-kem-chat-luong

Hy vọng thông qua bài viết phân biệt sạc ắc quy Foxsur 12V 100Ah chính hãng và hàng loại 2 kém chất lượng. Giúp bạn có thể biết được làm sao mua được hàng chính hãng .  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
096.566.2486
Chat Zalo