Có nên mua máy hút chân không P350A ?

Máy hút chân không P350A là dòng máy bán công nghiệp có công suất mạnh mẽ và lực hút là -90kpa. Máy có thiết 2 chế độ làm việc là tự động và bán tự động thông minh, chiều dài đường hàn là 35cm và độ rộng là 6mm. Đây là dòng máy đa năng không kén túi, hút được mọi loại túi và hút được cả đồ ướt và đồ khô. Đây cũng là dòng máy được nhiều hộ gia đình kinh doanh và các cửa hàng tin dùng sử dụng.

Lý do bạn nên chọn mua máy hút chân không P350A bán công nghiệp

Ưu điểm nổi bật máy hút chân không bán công nghiệp P350A cao cấp

Có Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biếtTính năng đa dạng trong đóng gói chân không

 • Máy hút chân không P350A thuộc dòng máy không kén túi. Máy có thể hút được tất cả hầu hết các loại túi trên thị trường.
 • Có Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biếtCó thế hút được cho thực phẩm dạng khô hoặc dạng ướt (hải sản,Có Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biết thịt,Có Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biết tôm, cá,…).
 • Có Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biếtCó tính năng bơm khí và hàn miệng túi (giống đóng gói túi bim bim).
 • Có Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biếtSử dụng cho miệng túi rộng tối đa đến 35cm,Có Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biết mối hàn rộng 8mm.
 • Có Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biếtCông suất hút mạnh,Có Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biết hút hết đến 99% không khí bên trong túi. Có Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biếtCó Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biết
 • Có Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biếtCó thể làm việc liên tục cả ngày,Có Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biết không giới hạn số lần đóng gói thực phẩm.

Vận hành và vệ sinh máy rất dễ dàng

 • Có Nên mua Máy hút chân không MS175? 3 lý do cần biếtThương hiệu ShineyeCách nhận biết Máy hút chân không P290 ShineYe chính hãng Cực DễCách nhận biết Máy hút chân không P290 ShineYe chính hãng Cực Dễ đã được khẳng định về các sản phẩm điện gia dụng trên toàn cầu. Nổi tiếng về độ bền và hoạt động êm ái.
 • Cách sử dụng máy rất dễ dàng có chế độ tự động, bán tự động thêm vào đó máy có tính năng hàn miệng túi riêng biệt siêu tiện dụng.
 • Máy hút chân không Magic Seal MS175 Chính Hãng Giá TốtVới chất liệu của nhựa ABS cao cấp,Máy hút chân không Magic Seal MS175 Chính Hãng Giá Tốt nhờ sự bền bỉ dẻo dai đó mà vỏ máy đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ động cơ một cách tuyệt đối,Máy hút chân không Magic Seal MS175 Chính Hãng Giá Tốt tránh mọi tác động có thể gây hư hại lên máy.
 • Máy Hút Chân Không P350A là sản phẩm lý tưởng cho cả hộ gia đình và các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm đến bất cứ không gian nào mà không phải lo lắng về sức nặng hay khó khăn trong việc đặt máy.

Tính năng đặc biệt của máy hút chân không P350A

 • Máy P350A sở hữu màn hình LED hiển thị thông tin rõ ràng, bình chứa nước dung tích lớn.
 • Tích hợp tính năng bơm phồng, thời gian hút chân không có thể điều chỉnh, và thời gian hàn miệng túi cũng có thể điều chỉnh.
 • Tất cả những tính năng này giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi và linh hoạt hơn, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Lợi ích sử dụng máy ép chân không bán công nghiệp P350A

 • Chỉ mất vài giây để hút chân không thực phẩm và niêm phong bao bì, bạn sẽ giúp kéo dài thời bảo quản thực phẩm lâu hơn. Thực phẩm được hút chân không có thể bảo quản lâu hơn từ 1 – 2 tuầnso với thực phẩm không được hút chân không, chỉ bảo quản được từ 1 – 3 ngày.
 • Máy được cài đặt chế độ như: hút tự động, hút thủ công, chức năng hút chân không kết hợp với hàn, chức năng chỉ hàn, chọn thực phẩm khô hoặc ẩm linh động, đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm hiệu quả.

Chúng ta nên máy hút chân không P350A chính hãng ở đâu?

 • Khi quý khách đi mua và chọn máy hút chân không, chúng ta nên chọn những nơi có cửa hàng uy tín để mua và test sản phẩm, để cho an tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành tại cửa hàng.
 • Với quý khách ở Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng ta nên bớt chút thời gian qua trực tiếp cửa hàng Bhmart để được xem hàng và thử hàng trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.
 • Đối với khách hàng ở tỉnh xa không có thời gian đến trực tiếp để mua thì khi sản phẩm gửi đến chúng ta phải kiểm tra, thử sản phẩm xem có đúng như quảng cáo hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
096.566.2486
Chat Zalo